Chuyển đến nội dung chính

Đông trùng hạ thảo xấy khô

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ trên thị trường hiện nay có quá nhiều mức giá khác nhau: từ vài triệu đến hàng tỷ đồng. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn có thể lựa chọn cho mình loại Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.
Giá của Đông Trùng Hạ Thảo được quyết định dựa trên các yếu tố gì?Sở dĩ trên thị trường hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo có rất  nhiều mức giá khác nhau là bởi 3 nguyên nhân: nguồn gốc, loại Đông Trùng Hạ Thảo và hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Giá Đông Trùng Hạ Thảo khô 100 g :  1.000.00 vnđ  +  Tặng 1000 g Tỏi đen cô đơn hebisu

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LIÊN DOANH TỎI ĐEN HEBISU
Địa chỉ: KCN Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0582.186.186 -  0582.182.182

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó phải kể đến các nước có nền công nghệ sinh học cao như: Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan và một cái tên không thể không nhắc đến, có thể coi là cha đẻ của Đông Trùng Hạ Thảo chính là Tây Tạng.


Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng được bán với giá từ 1,2 đến 1,8 tỷ đồng cho 1kg sản phẩm khô. Giá Đông Trùng Hạ Thảo tại Mỹ cũng tương tự với mức giá này.


Kết quả hình ảnh cho đông trùng hạ thảo
Loại Đông Trùng Hạ Thảo
Chủng loại của Đông Trùng Hạ Thảo vô cùng đa dạng, chính vì thế mà nó cũng có nhiều mức giá khác nhau dựa theo đặc điểm loại đó.
- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con tươi: ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm
- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo: trồng trên cơ chất tổng hợp
- Lọ tươi Đông Trùng Hạ Thảo: nguyên lọ đang nuôi trồng
- Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô: ký sinh trên thân chủ là nhộng tằm
- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy lạnh: trên cơ chất tổng hơp
- Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy nóng
- Bột sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo
Hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo
Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến hàm lượng chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo, trong đó phải kể đến: vị trí địa lý và phương pháp nuôi trồng và chiết xuất. Vậy nên các đơn vị khác nhau sẽ sản xuất ra Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược chất trong sản phẩm khác nhau. Đồng nghĩa với việc không phải sản phẩm nào được gọi tên là Đông Trùng Hạ Thảo cũng có tác dụng tốt. Người tiêu dùng nên tỉnh táo nghiên cứu kỹ các thông số hàm lượng dược chất trong sản phẩm định mua để có lựa chọn đúng đắn hơn. 
Sau khi phân tích thành phần Cordycepin (hoạt chất quan trọng quyết định giá của Đông Trùng Hạ Thảo), đạt trên 3,0mg/g - đây là một kết quả đáng tự hào. Đặc biệt, tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.


Hình ảnh có liên quan
Nói cách khác Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc xứng đáng là đơn vị có chất lượng ngang tầm với Đông Trùng Hạ Thảo của các nước tiên tiến trên thế giới nhưng với mức giá vừa túi tiền của người Việt hơn. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu?
Như các bạn đã biết, giá Đông Trùng Hạ Thảo được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Vậy nên cũng không có gì khó hiểu nếu giá của đơn vị này chênh lệch so với đơn vị khác. Điều mà những nhà tiêu dùng thông thái nên làm là xem xét nguồn gốc và quy trình sản xuất để lựa chọn đơn vị có uy tín và sản xuất ra sản phẩm chất lượng để tránh mất tiền oan.


Kết quả hình ảnh cho đông trùng hạ thảo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC GIẢM VẤN ĐỀ VỀ PHỔI

Tuần này, Bác sỹ Trần Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Hồng sẽ trả lời câu hỏi của chị Trâm về chủ đề: "Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc ngăn ngừa và giảm các vấn đề về phổi?".

Câu hỏi của chị Trâm:

Chào Bác Sỹ!

Cháu tên là Trâm ở Đà Nẵng ạ! Chồng cháu trước đây hút thuốc rất là nhiều, và bây giờ thì đang bỏ dần. Cháu muốn mua và cho chồng sử dụng đông trùng hạ thảo. Vậy đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào đối với việc ngăn ngừa và giảm các vấn đề về phổi ạ?

Bác Sỹ Trần Hữu Vinh trả lời:

- Điều đầu tiên, thì chồng của chị nên bỏ thuốc lá. Sau đấy, mới bắt đầu sử dụng đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về phổi.
+ Như các bạn đã biết, thì đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý và đã được người ta công nhận hỗ trợ điều trị các loại bệnh.
+ Đối với bệnh lý về phổi, thì đông trùng hạ thảo có tác dụng CẢI THIỆN chức năng hô hấp. Việc sử dụng đông trùng thường xuyên giúp HỖ TRỢ TĂNG SỨC đề kháng, giúp cơ thể mình chống lại các bệnh lý về bệnh tật.
- Và đối với trường hợp của chồng chị, thì đông trùng hạ thảo rất phù hợp trong việc hỗ trợ cải thiện về vấn đề hô hấp.

 

Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi

Bà Nguyễn Thị Hồng trả lời chị Trâm:

Bà Nguyễn Thị Hồng là một trong những nhà khoa học, đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu về đông trùng hạ thảo. Hôm nay, bà Hồng sẽ phân tích thêm về đông trùng hạ thảo về vấn đề của chị Trâm như sau.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi

- Thực ra trong đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần chính là: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide. Trong đó, thành phần Polysaccharide có chức năng phục hồi tế bào lao phổi rất là nhanh. Cho nên khi mà những tế bào lao phổi của mình bị hư tổn thì đông trùng hỗ trợ điều trị khá là tốt, và hỗ trợ điều trị các chức năng về phổi.

 Kết quả hình ảnh cho đông trùng hạ thảo

- Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh qua những người bạn của tôi, cũng đã từng nghiện thuốc lá. Và tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trên những người bạn của tôi. Qua kiểm nghiệm một thời gian trên những người bạn của tôi khi sử dụng đông trùng hạ thảo, thì phổi của họ bắt đầu sáng dần. Biểu hiện rõ ràng nhất, đó là khả năng khử đờm cực kỳ hiệu quả ở những người hay hút thuốc lá mắc phải.

Trên đây là những phân tích của Bác sỹ Trần Hữu Vinh và Bà Nguyễn Thị Hồng về "Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào trong việc giảm vấn đề về phổi". Hi vọng những giải đáp trên đã giúp chị Trâm yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

CÔNG DỤNG TRỊ CÁC BỆNH NGUY HIỂM VỀ THẬN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Suy thận, thận hư, sỏi thận,... là các bệnh lý nguy hiểm, cần được điều trị đúng cách và kịp thời. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân có thể dùng thêm thảo dược như đông trùng hạ thảo để đẩy nhanh hiệu quả.

Nghiên cứu về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận

Thận là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ bài tiết, có vai trò trong quá trình vận chuyển -  điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng axit - bazơ trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó là chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. Do đó, các bệnh lý về thận nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Là chứng bệnh rất phổ biến, các bệnh lý về thận thường gặp phải là: Sỏi thận, suy thận, bệnh viêm thận, thận yếu, thận hư, thận nhiễm mỡ, ung thư thận,… Các căn bệnh này khiến người bệnh phải tốn nhiều thời gian, tiền của mà không thể trị dứt điểm.
Từ hàng ngàn năm trước, đông trùng hạ thảo đã được vua chúa sử dụng để bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực. Do đó, đây là loại đông dược được không ít cuốn dược điển nhắc tới. Ngày nay, tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận đã được y học phương Đông và phương Tây thừa nhận.
Công dụng trị các bệnh nguy hiểm về thận của đông trùng hạ thảo
Thận là cơ quan dễ mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm
Nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của thận của đông trùng hạ thảo. Dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả, đặc biệt là suy thận mãn tính.
Nghiên cứu của Viện Dược liệu Mỹ, Nhật Bản, đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận. Cụ thể:
- Chất Adenosine trong đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận. 
- Bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận, từ đó tránh gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.
- Dược chất quý có trong hạ thảo đông trùng có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở. Điều này đem lại sức khỏe tốt cho người dùng.
- Tăng cường hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên.
- Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả, tránh các tác nhân gây hại.
- Hàm lượng các dược chất, 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.
- Giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, kích thích quá trình tái sinh thận. Nhờ vậy nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.
- Bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, nhất là những loại có tác dụng đặc trị.
Công dụng trị các bệnh nguy hiểm về thận của đông trùng hạ thảo
Nghiên cứu khoa học chỉ ra tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với bệnh thận
Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường nồng độ độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe khi chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc bệnh lý về thận như suy thận mãn tính, sỏi thận, viêm thận,…
Nghiên cứu tại Viện Dược liệu Nhật Bản đã chỉ ra, với các bệnh nhân mắc chứng suy thận có sử dụng đông trùng hạ thảo với liều lượng 4 – 5mg/ngày thì hiệu quả phục hồi lên tới 86% so với nhóm bệnh nhân không sử dụng (các phương pháp điều trị khác chỉ đem lại 45% tỉ lệ phục hồi).
Ngoài ra, đông trùng hạ thảo với các dược chất quý của mình còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực hiệu quả. Bên cạnh đó là những tác dụng rất tích cực đối với các bệnh lý như thận, liệt dương, chứng thận hư,… Đó là một trong những nguyên nhân mà Đông trùng hạ thảo được xếp vào loại tiên dược chữa “bách hư bách tổn” quý hiếm hàng đầu thế giới, xếp trên cả nhân sâm và nhung hươu.

Cách dùng đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thận

Ngày nay, có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh thận tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bạn có thể dùng rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo pha trà, đông trùng hạ thảo nguyên con chế biến thành món ăn,... Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đang điều trị trực tiếp của mình trước khi sử dụng để được tư vấn cụ thể.
Kết quả hình ảnh cho pha trà đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo có thể hãm kiểu pha trà để uống hàng ngày
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chọn nguồn mua đông trùng hạ thảo đáng tin cậy. Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên rất quý hiếm, hiện chỉ còn số lượng cá thể rất ít và có mức giá lên tới hàng ngàn USD, không phải ai cũng đủ điều kiện mua. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo được nuôi trồng với quy trình công nghệ cao như sản phẩm của Thiên Phúc.
Sau khi được tìm kiếm và lấy giống từ dãy núi Hoàng Liên Sơn, đông trùng hạ thảo được Thiên Phúc nghiên cứu, tìm ra giống tốt có các dưỡng chất tốt cho cơ thể con người và tiến hành nuôi trồng trên quy mô lớn. Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của Bộ Y Tế.
Dưới đây là công thức sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hầm ba ba để hỗ trợ điều trị bệnh thận hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:
Nguyên liệu:
 • 5g đông trùng hạ thảo
 • 1 con ba ba bỏ đầu, chia làm 4 miếng
 • 10 quả đại táo bỏ hạt
 • Hành cắt đoạn, gừng thái lát, tỏi đập dập
 • Các gia vị nấu ăn vừa đủ khẩu vị
Kết quả hình ảnh cho pha trà đông trùng hạ thảo
Cách chế biến: Cho ba ba vào nồi luộc sôi rồi vớt ra, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ chân, rửa sạch và cho và bát cùng đông trùng hạ thảo. Sau đó cho thêm đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị và hấp cách thủy trong 2 giờ. Món này nên ăn ngay sau khi nấu để hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy ngay tại Việt Nam với chất lượng cao thì có thể liên hệ với Thiên Phúc để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm.

RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TÌNH DỤC Ở NỮ GIỚI: KIẾN THỨC CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT


Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới là vấn đề nhiều phụ nữ đang gặp phải khiến cuộc sống kém hạnh phúc. Hãy trang bị kiến thức cơ bản về căn bệnh này để tìm ra cách giải quyết hữu hiệu nhất.

1. Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới là gì?

Rối loạn chức năng tình dục là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là người đã sang tới độ tuổi trung niên. Căn bệnh này gây rất nhiều khó khăn trong đời sống tình dục của người mắc phải.
Các triệu chứng thường thấy của rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới là thiếu ham muốn (rối loạn HSDD), suy giảm nhu cầu quan hệ, giảm cực khoái và có thể xảy ra đau đớn khi quan hệ. Tình trạng này có thể xảy ra nhất thời hoặc kéo dài nếu không được thăm khám, điều trị đúng cách.
Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới
Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới khiến phái đẹp gặp khó khăn trong cuộc sống
Nếu bạn đang cảm thấy mất cảm hứng với việc quan hệ tình dục, không muốn tham gia vào các quan hệ tình dục, gặp đau đớn trong lúc quan hệ hoặc khó khăn để đạt tới cực khoái dù được kích thích trong quá trình quan hệ thì rất có thể bạn đang bị rối loạn chức năng tình dục.

2. Nguyên nhân gây rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới

Có rất nhiều yếu tố khách quan dẫn tới bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới. Căn bệnh này có thể xảy ra ở nhiều giai đoạn trong cuộc đời người phụ nữ hoặc tái phát sau khi đã điều trị. Có người sẽ bị sau khi sinh con, có người bị trong thời kỳ tiền mãn kinh, lại cũng có người bị ngay khi còn trẻ do mắc các bệnh về thận, tim mạch hay ung thư.
Nhìn chung, có 3 nguyên nhân chính và phổ biến nhất dẫn tới rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới bao gồm:
 • Rối loạn nội tiết tố
Nội tiết tố estrogen là hormone sinh dục nữ do buồng trứng tiết ra, nó được mệnh danh là dòng nhựa sống của phái đẹp. Estrogen sẽ tăng mạnh khi phụ nữ đến gần chu kỳ kinh nguyệt và giảm dần sau đó trước khi đến chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, hormone estrogen sẽ giảm mạnh khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh gây nên các triệu chứng như bốc hỏa, giảm nhu cầu sinh hoạt tình dục, mất cảm giác cực khoái khi quan hệ hoặc đau, cảm thấy khô rát khi giao hợp.
Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới 
Nồng độ estrogen sẽ giảm dần khi phụ nữ tiến tới thời kỳ mãn kinh
Rối loạn nội tiết tố estrogen là nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới. Nếu bạn đang gặp các triệu chứng nêu trên kết hợp với việc làn da xuất hiện tàn nhang, nếp nhăn, chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc tăng cân không kiểm soát thì rất có thể nồng độ estrogen trong cơ thể bạn đã rơi vào mức thấp.
 • Cơ thể đang gặp các vấn đề về sức khỏe
Nếu bạn đang mắc phải các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về tim mạch, suy thận hoặc ung thư thì ham muốn tình dục cũng giảm đi đáng kể. Căn bệnh này cũng sẽ xảy ra ở phụ nữ đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm, thuốc giảm huyết áp, thuốc kháng histamin, thuốc hóa trị,... khiến họ gặp khó khăn trong quan hệ tình dục.
 Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới
Các bệnh về thận có thể gây rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới
 • Do vấn đề về tâm lý
Nhiều phụ nữ thường gặp các vấn đề về tâm lý dẫn tới rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới. Họ sẽ cảm thấy lo âu, mệt mỏi hoặc thậm chí rơi vào trầm cảm khiến cho đời sống tình dục cũng gặp nhiều khó khăn.
Tâm lý của phụ nữ thường thay đổi theo độ tuổi, càng tiến gần đến độ tuổi tiền mãn kinh thì càng dễ rơi vào trạng thái tâm lý không ổn định. Khi nhận thấy các dấu hiệu này, bạn cần tìm tới bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hướng dẫn điều trị.

3. Phương pháp dùng thảo dược điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới. Trong đó, nhiều bác sĩ và chuyên gia y học khuyên rằng phụ nữ nên dùng thảo dược để bồi dưỡng sức khỏe từ bên trong, giúp quá trình điều trị bệnh trở nên khả quan và hiệu quả hơn.
Phụ nữ đang bị căn bệnh khó nói này có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ, giúp cơ thể khỏe từ bên trong, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý hiếm, có nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe phụ nữ đã được công nhận từ hàng ngàn năm nay. 
Kết quả hình ảnh cho pha trà đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý hiếm, có tác dụng tăng cường sinh lý nữ
Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin, vitamin cần thiết cho cơ thể và các hợp chất quý hiếm có lợi cho sức khỏe của phụ nữ như Cordycepin, Adenosine, Selen, D-matinol hay Polysaccharide. Đông trùng hạ thảo có thể bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận, phục hồi tế bào thận để giúp phụ nữ điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới do bệnh về thận. Loại thảo dược quý hiếm này cũng có thể tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, ung thư, kích thích tinh thần hưng phấn, sung mãn trong đời sống tình dục cho phụ nữ và cả nam giới.
Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo khô pha trà, đông trùng hạ thảo ngâm rượu, mật ong hoặc chế biến thành món ăn để tăng cường chức năng sinh lý nữ. Ngoài ra, bạn có thể chế biến đông trùng hạ thảo thành món ăn bổ dưỡng với công thức sau:
Nguyên liệu:
 • 5 gam đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30g tươi)
 • 1 con gà mái nặng 1,5kg hoặc vịt, chim bồ câu tùy theo sở thích
 • 1g mì chính, 10g muối ăn
 • 30g tiêu xanh, 30g gừng
 • 100ml rượu vang và 2000ml nước
Cách thực hiện: Làm sạch gà, vịt hoặc chim bồ câu, loại bỏ nội tạng và cho các thành phần còn lại và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ.
Rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới
 Canh đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới rất tốt
Đây là món canh hầm đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng, giúp khí huyết lưu thông, điều hòa kinh nguyệt, chống lão hóa, làm đẹp da và tăng cường khả năng tình dục cho phụ nữ. Bạn cần lưu ý chọn đông trùng hạ thảo rõ nguồn gốc, được đảm bảo về chất lượng để mang lại hiệu quả cao nhất.
Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo thì có thể tham khảo các sản phẩm của . Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã được nhiều chuyên gia kiểm định về chất lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y Tế.
Zalo
Liên hệ  để được tư vấn kỹ về công dụng và đặt mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao giúp điều trị rối loạn chức năng tinh dục ở nữ giới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tỏi đen Liên Doanh Nhật Bản Hebisu xuất khẩu sang thị trường khó tính nhất thế giới mời xem video để rõ hơn

Tỏi đen Liên Doanh Nhật Bản Hebisu – Suối nguồn sức khỏe – Món quà ý nghĩa - thay lời yêu thương Từ xa xưa, tỏi được biết đến là một phương thuốc tự nhiên mà vô cùng hiệu quả để chữa các bệnh như cảm cúm, nhiễm trùng,… Tuy nhiên, tỏi lại có nhược điểm là mùi nồng khó chịu. Và để khử mùi nồng, các nhà khoa học đã thực hiện quá trình lên men tỏi tươi tạo ra tỏi đen. Kế thừa công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công – công nghệ lên men tỏi đen từ tỏi Lý Sơn Đặc biệt, sau khi lên men, hàm lượng các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể tăng lên rất nhiều so với tỏi tươi thông thường.Chính vì thế, tỏi đen có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người và được xếp loại là thảo dược quý rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản.. Xem video người nước ngoài ăn và giới thiệu tỏi đen Hebisu tại Mỹ  Hotline:   0582.186.186 -    0582.182.182 TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI + QUÀ TẶNG HẤP DẪN  (kỷ niệm 10 năm hợp tác liên doanh Nhật Bản ) ·           M

Tác Dụng của đá muối Hebisu - khai thác tại dãy núi Himalaya Từ Pakistan - Hotline: 0582.182.182

Đá muối HEBISU thực chất là một loại hóa thạch hình thành do các biến động địa chất từ hơn 250 triệu năm về trước. Những mỏ muối tự nhiên này nằm sâu trong lòng đất hơn 150m tại các khu vực xung quanh dãy núi Himalaya, nên được gọi với tên gọi là đá muối Himalaya. Đá muối Himalaya đôi khi được gọi là muối hồng vì màu hồng nhạt đặc trưng của nó. Đá muối Himalaya tự nhiên được thu hoạch ở vùng núi Himalaya ở đất nước Pakistan và được các chuyên gia đánh giá cao bởi một số thành phần khoáng chất chứa trong đá muối một cách tự nhiên và chưa qua chế biến. Trong khi đá muối Himalaya được cấu tạo thành chủ yếu bằng Natri, đá muối cũng chứa đến 84 khoáng chất khác nhau tốt cho cơ thể con người. Natri giúp giữ huyết áp trong tầm kiểm soát cũng như hỗ trợ chức năng tim mạch một cách hiệu quả. Giới hạn trên được đề nghị là 2.300 mg Natri mỗi ngày đối với người lớn và 1.500 mg mỗi ngày đối với những người trên 51 tuổi hoặc có tiền sử bệnh tim. Những thành phần khoáng chất khác trong đá muối

Cây xạ đen hỗ trợ chữa bệnh như thế nào

Cây xạ đen . Như chúng ta đã biết nước ta có rất nhiều cây thuốc nam quý trong đó có cây xạ đen. Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu sơ qua về tên gọi cũng như nguồn gốc của cây xạ đen ở đâu?  Tác dụng của cây xạ đen  là gì? Tại sao lại được nhiều người biết đến cũng như quan tâm như vậy? Giải thích nghĩa từ “ xạ ” trong ngôn ngữ của người Mường thì “xạ" có nghĩa là: Gan Giải thích nghĩa từ “ đen ” khi chúng ta cắt thân cây xạ đen ra có một lớp nhựa màu đen mùi rất thơm chảy ra Đặc điểm, hình dáng của cây xạ đen Xạ đen  thuộc loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành búi, dễ trồng.  Thân cây xạ đen  dạng dây dài 3-10m. Cành tròn, lúc non có màu xám nhạt, không có lông, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh. Phiến lá hình bầu dục xoay ngược, thường có 7 cặp gân phụ, bìa có răng thấp, mặt lá không có lông, lá không rụng theo mùa, cuống lá dài 5 - 7mm. Chùm hoa ở ngọn hay ở nách lá, dài 5 – 10 cm.  Cuống hoa xạ đen  2 - 4mm. Hoa mẫu 5. Cánh hoa trắng, Hoa cái